ABOUT US

GIỚI THIỆU

YEAR

20

LIEN THANH PHAT

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty Liên Thành Phát !

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 05 tháng 11 năm 1997. Ngành nghề chủ yếu chuyên sản xuất bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà bông cục. Sau hơn 20 năm hoạt động, bằng tâm huyết và chữ tín của mình, sản phẩm của công ty chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Hiện tại chúng tôi đang gia công sản phẩm cho nhiều đối tác lớn; gia công bàn chải đánh răng, kem đánh răng nhãn hiệu P/S và Closeup cho Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam; gia công bàn chải đánh răng cho Công ty TNHH Colgate – Palmolive (Việt Nam); gia công bàn chải đánh răng, kem đánh răng cho các siêu thị lớn tại Việt Nam như Co.opmart, Lotte Mart, AEON, Mega Market, Big C, Bách Hoá Xanh, Winmart. Bên cạnh đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bộ bàn chải, bộ dao cạo râu cho các Hãng hàng không lớn như Qatar Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines. Đồng thời chúng tôi có các dòng sản phẩm bàn chải đánh răng, kem đánh răng mang nhãn hiệu Dr.Happy rất được tin dùng trên thị trường.

Sản phẩm công ty chúng tôi hiện bán tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Singapore, Qatar, Tây Ban Nha, Cuba.

Với phương châm: “Cải tiến liên tục, nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng, an toàn và hợp pháp”. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao và duy trì ổn định giá trị cốt lõi, luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ quý khách hàng.

Về hệ thống quản lý chất lượng, hiện tại công ty chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn BRC CP, ISO 9001-2015, GMP. Thực hiện tốt chính sách trách nhiệm xã hội.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn về công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng xem thông tin trong file đính kèm tại đường link sau: 

https://drive.google.com/file/d/1xleT8OXpIJfWaWDZuRLVZbAn2MPsumck/view?usp=share_link

CƠ CẤU TỔ CHỨC